Dịch vụ gửi tôm khô đi Úc nhanh chóng, giá rẻ

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ door to door, hỗ trợ pick up, đóng gói miễn phí, nhanh chóng

Dịch vụ gửi tôm khô đi Úc nhanh chóng, giá rẻ

Gửi tôm khô đi Úc là dịch vụ mà được rất nhiều người tim kiếm hiện nay. Bạn muốn gửi tôm sấy khô đi Úc cho người thân, bạn bè. Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào cho uy tín. Hãy đến với Vận chuyển Việt Úc để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ về gửi hàng hóa tới Úc tốt nhất nhé.

Dịch vụ gửi tôm khô đi Úc nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ gửi tôm khô đi Úc nhanh chóng, giá rẻ

Tôm khô là gì? Gửi tôm khô đi Úc được không ?

Tôm khô là tôm khô tươi sấy khô trực tiếp thành tôm khô. Một số tôm nhỏ được gọi là ruốc sấy khô. Còn một số loại tôm có kích thước lớn như tôm tre, thịt ngon và có hương vị hấp dẫn, sấy khô, màu sắc đẹp, giá trị dinh dưỡng cao, gọi chung là tôm khô.

Tôm khô nên ngâm với nước ấm, sau đó nấu theo ý muốn. Trước đây, tôm khô được ngư dân sử dụng để xử lý một lượng lớn tôm sông tươi hoặc tôm biển với mục đích bảo quản lâu hơn. Hầu hết tôm khô được làm để lưu trữ và thuận tiện khi vận chuyển.

Tôm khô tập trung chủ yếu ở khu vực ven biển phía đông nam, nói chung là những thành phố thị trấn ven biển. Tôm khô được tìm thấy trong thị trường bán buôn hải sản khô. Trong những năm gần đây, với sự phổ biến dần dần của hải sản khô, một số công ty hải sản phát triển loại sản phẩm này.

Hiện nay thì mặt hàng tôm khô được chính phủ Úc cho phép gửi vào Úc. Tuy nhiên, chúng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định, và nếu bạn muốn thông quan qua cửa hải quan thì bắt buộc bạn phải tuân thủ theo, nếu không thì nguy cơ bị tịch thu, tiêu hủy là rất cao.

Gửi tôm khô đi Úc ở đâu uy tín?

Gửi tôm khô đi Úc ở đâu uy tín?
Gửi tôm khô đi Úc ở đâu uy tín?

Vận chuyển Việt Úc chính là dịch vụ vận chuyển nhận chuyển và gửi tôm khô đi Úc tốt nhất tại Việt Nam.

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn gửi tặng quà sang Úc. Bạn muốn gửi đặc sản quê nhà sang nước ngoài, đặc biệt là Tôm sấy khô và những loại thực phẩm khác, hãy đến với Vận chuyển Việt Úc.

Chúng tôi hy vọng dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài này sẽ giúp quý khách có nhu cầu gửi đồ ăn đi Úc một cách dễ dàng và tiện dụng hơn.

Những món quà mà quý khách muốn gửi đến người thân ở trời Âu sẽ được Vận chuyển Việt Úc giao đến tận nhà người nhận. Để những món quà mà quý khách muốn gửi đến tay người thân, bạn bè của mình được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Dịch vụ gửi tôm khô đi Úc tại Vận chuyển Việt Úc

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và gửi hàng quốc tế. Khi quý khách lựa chọn chúng tôi để gửi tôm khô đi Úc sẽ nhận được.

  • Phục vụ tận tình: Vận chuyển Việt Úc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/24 để kịp thời giải quyết các thắc mắc của khách hàng.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: hỗ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
  • Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận. Hàng đến tay khách nguyên vẹn như ban đầu
  • Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng gửi cả những mặt hàng khó, những mặt hàng nhiều đơn vị vận chuyển khác không nhận gửi hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm gửi tôm khô đi Úc. Vận chuyển Việt Úc luôn cam kết mọi yêu cầu của quý khách luôn được đáp ứng, thỏa thuận một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, tư vấn phục vụ nhiệt tình, chu đáo giúp hàng hóa đến nơi an toàn, đúng thời gian, chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay với Vận chuyển Việt Úc để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

 

Rate this post