Kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Úc là một thị trường màu mỡ đối với nhiều công ty khai thác dịch vụ vận chuyển. Vì thế dịch vụ ship gửi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam được đông đảo khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam hay cần gửi đồ cho người thân…? Thì hãy yên tâm vì giờ đây đã có Công ty Vận chuyển Việt Úc; chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ tư vấn, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách hàng và Doanh nghiệp 24/7.

Kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam
Kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam

Nhu cầu vận chuyển hàng Úc ngày càng tăng ? Lý do là gì?

Úc được xếp vào một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới. Đất nước này phát triển toàn diện về kinh tế, xã hội, và giáo dục. Vì vậy không quá khó hiểu khi hiện nay, du học sinh, kiều bào Việt Nam tại nước Úc tăng lên đáng kể, ước tính khoảng hơn 400.000 người.

Hàng hóa Úc ngày càng được người dân trong nước và trên thế giới, trong đó có Việt Nam ưa chuộng. Nó đảm bảo về chất lượng, đa dạng và phong phú. Đặc biệt phải kể đến những mặt hàng thiên về với các mặt hàng chăm sóc sức khỏe như sữa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… Chính điều này thúc đẩy nhu cầu sử dụng hàng Úc đối với người Việt ngày càng tăng cao.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng khiến giao thông ngày càng hiện đại. Nó khiến khoảng cách địa lý nối liền các bước trên thế giới dần được thu hẹp. Điều đó giúp khách hàng khi có nhu cầu dễ dàng hơn trong việc mua hàng, nhập khẩu và ship gửi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam.

Kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam
Gửi hàng từ Úc về Việt Nam liệu có khó?

Thế nào vận chuyển hàng Úc về Việt Nam an toàn?

Ship gửi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam khiến không ít khách hàng lo lắng. Bởi trên thực tế không phải ai cũng tự mình vận chuyển hàng hóa trong suốt quãng hành trình xa xôi đến vậy. Đặc biệt khi lượng hàng hóa lớn; đòi hỏi khách hàng phải trải qua nhiều thủ tục phức tạp và mất nhiều thời gian. Nếu không có kiến thức; kinh nghiệm trong lĩnh vực này rất khó để thực hiện điều này.

Tại Công ty Vận chuyển Việt Úc khách hàng nhận được gì?

 Thủ tục dễ dàng đơn giản: Thủ tục sử dụng dịch vụ ship gửi vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam khá đơn giản, dễ dàng; giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian. Khách hàng không cần trực tiếp đến tận nơi; chỉ cần ngồi tại nhà liên hệ với đơn vị. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất.

 An toàn: Hàng hóa của quý khách luôn được kiểm tra kỹ trước khi vận chuyển. Khách hàng có thể yêu cầu đóng gói hàng hóa khi cần. Luôn cam kết chuyển về an toàn; nguyên vẹn; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất hàng hay bị đánh tráo, … Khách hàng khi mua bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề nào xảy ra.

 Nhanh chóng: Luôn đảm bảo thời gian hàng về hàng đúng hẹn, không để khách hàng chờ đợi lâu. Vì vậy chỉ sau quãng thời gian rất ngắn chờ đợi; công ty sẽ giao hàng tận nơi.

 Hình thức thanh toán đa dạng: Những hình thức thanh toán khá đa dạng; đơn giản và đảm bảo an toàn. Trong đó khách hàng có thể chọn một trong các hình thức như sau:

  • Thanh toán trực tiếp tại Công ty
  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
  • Thanh toán thẻ quốc tế…

Tiết kiệm chi phí rẻ: Công ty đưa ra mức phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường cho các dịch vụ. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ khách hàng trong khâu khai quan, không phụ thu cước phí. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Quy trình vận chuyển hàng Úc được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Liên hệ HOTLINE yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Mang hàng hóa đi gửi.

Trong trường hợp khách hàng mua trên các trang thương mại điện tử nhờ Vận chuyển Việt Úc vận chuyển về Việt Nam, cần ghi địa chỉ nhận hàng tại kho hàng tại Úc.

Bước 3: Nhận hàng tại kho hàng Úc, vận chuyển về Việt Nam

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa về kho hàng đặt tại Việt Nam.

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Không nhận vận chuyển các mặt hàng nào từ Úc về Việt Nam?

Tất cả hàng hóa phải có hóa đơn chứng từ kèm theo hàng hoặc bổ sung hóa đơn gửi qua mail cho Vận chuyển Việt Úc. Chúng tôi không nhận vận chuyển từ Úc về Việt Nam với các mặt hàng sau đây:

➩ Các ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu, Sơn, hóa chất , hàng có nguồn gốc bất hợp pháp, Thiết bị máy móc y tế, Thiết bị thu phát sóng

➩ Nước hoa, zippo, các sản phẩm dạng xịt , có Alcohol,…

Trên đây là một vài kinh nghiệm gửi hàng từ Úc về Việt Nam mà Vân chuyển Việt Úc muốn gửi đến khách hàng. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác của các hãng vận chuyển hàng đầu cả nước như: Viettel Cargo, Indochina Post,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm thời gian của bạn và báo giá với mức ưu đãi không thể rẻ hơn!

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn đi Úc đảm bảo uy tín

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng

 

4.8/5 - (50 bình chọn)