Gửi hàng đi Sydney giá rẻ

gửi hàng đi Sydney

Gửi hàng đi Sydney (Úc) giá rẻ

Gửi hàng đi Sydney (Úc) giá rẻ tại Indochinapost Logistics, Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam, nhận gửi hàng thường, thực phẩm và mỹ phẩm đi Úc. Đặc biệt nhận gửi các mặt hàng cồng kềnh đi bằng đường hàng không từ Việt Nam đi Australia.

Quý khách đang có chuẩn bị gửi hàng từ Việt Nam đi Sydney? Nhưng quý khách chưa biết sẽ liên hệ đơn vị nào để gửi hàng uy tín? Đồng thời giá cước phí gửi hàng đi Sydney bao nhiêu ? cũng là điều mà nhiều khách hàng đang rất quan tâm nhất. Indochinapost Logistics chính là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách.

gửi hàng đi Sydney
gửi hàng đi Sydney

Dịch vụ gửi hàng chuyển phát nhanh đi Sydney giá rẻ

Các bước gửi hàng đi Sydney (Australia) giá rẻ

 • Để gửi hàng từ Việt Nam đi Sydney quý khách cần chuẩn bị một số thông tin về lô hàng, số lượng bao nhiêu kg? Gửi những mặt hàng nào và giá trị bao nhiêu?
 • Quý khách và nhân viên Indochinapost Logistics cùng nhau thống nhất quy về việc giao và nhận hàng.
 • Thay mặt khách hàng đóng gói, dán nhãn và các thủ tục để thông quan hàng hóa dễ dàng.
 • Dựa trên thông tin hàng hóa và các hãng hàng không. Indochinapost Logistics sẽ cung cấp phát vận đơn cho người gửi hàng ( Air way Bill ).
 • Quý khách hàng thanh toán phí vận chuyển và các phí liên quan nếu có.

Các trường hợp là hàng hóa đặc biệt, Indochinapost Logisctics sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn mâm chưa hàng (Pallet / Container hàng không) và phương thức xếp dỡ phù hợp nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng hỗ trợ một số dịch vụ về khai báo hải quan, xin cấp giấy phép xuất khẩu, giấy chứng nhận (CO, CQ), các loại giấy phép con…

Thời gian gửi hàng đi Sydney mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Úc nhanh hay chậm tùy vào dịch vụ quý khách lựa chọn, nếu quý khách chọn đi nhanh thì thời gian nhận hàng từ 1-3 ngày. Nhưng nếu quý khách muốn gửi tiết kiệm thì thời gian gửi hàng từ 4-6 ngày.

Các mặt hàng gửi đi Sydney (Úc) từ Việt Nam 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sydney đang có chương trình khuyến mãi GIẢM 30% so với giá cước hiện nay. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Sydney TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG HÓA như (Tất cả các mặt hàng khó)

Gửi chứng từ, hồ sơ du học, hợp đồng, hồ sơ định cư, visa, hộ chiếu…

Gửi quà tặng cho người thân bạn bè

Gửi hàng mẫu

Gửi hành lý, đồ xách tay …

Gửi thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc nam, thuốc bắc…

Đồ khô, đồ lỏng …

Gửi đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….

Gửi đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em…

Gửi đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…

Indochinapost Logistics không nhận gửi hàng đi Sydney các mặt hàng sau: ma túy, thuốc lá, các chất gây kích thích hệ thần kinh, chất lỏng gây cháy, bình gas, khí gas, động vật sống, vũ khí đạn dược, bom mìn và các chất gây nguy hiểm đến tính mạng, gây ô nhiễm môi trường, các mặt hàng nằm trong danh sách mà nhà nước Việt Nam cấm xuất sang quốc tế

Bảng giá và cước phí gửi hàng đi Sydney

Indochinapost Logistics xin giải đáp câu hỏi về giá cước gửi hàng đi Sydney bao nhiêu 1kg? Như chúng tôi đã tư vấn ban đầu với quý khách hàng thì cước phí phụ thuộc vào lượng hàng mà quý khách gửi. Gửi càng nhiều thì giá cước phí càng rẻ, chúng tôi có liệt kê bảng giá cước phí gửi hàng đi Sydney (Úc) khá chi tiết, quý khách có thể tham khảo thêm trên website.

Tại sao nên chọn Indochinapost Logistics để vận chuyển hàng đi Sydney?

gửi hàng đi Sydney
gửi hàng đi Sydney

Indochinapost Logistics là công ty chuyên nhận gửi hàng đi Úc giá rẻ, không giới hạn về kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm giữa Indochinapost Logistics với các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới về chuyển phát nhanh, Indochinapost Logistics đảm bảo cam kết hàng hoá của Quý khách sẽ luôn được vận chuyển với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo an toàn trong khi giá cả lại cạnh tranh hơn rất nhiều so với một số đại lý nhỏ lẻ.

 • Giá gửi hàng đi Sydney (Úc) tiết kiệm đến 20% so với các công ty vận chuyển khác.
 • Kích thước kiện hàng lên đến 1.5 mét mỗi chiều.
 • Miễn phí đăng ký kiểm tra cho những kiện hàng trên 50kg.
 • Nhận và giao tận nơi trong 4-7 ngày làm việc, thủ tục nhanh, minh bạch, rõ ràng.
 • Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay, cảng biển
 • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng đi Sydney (Úc).
 • Bảo hiểm 100% giá trị hay thương lượng hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Trên đây là một số đặc điểm về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sydney của Indochinapost Logistics. Đến với chúng tôi, quý khách có thể gửi trọn niềm tin về giá cả, thời gian và chất lượng dịch vụ. chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự thoải mái và an tâm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!!!

Mua hàng hộ tại Úc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Rate this post